Trang nhất » Tin Tức » Thông báo - Lịch họp » Dành cho các bậc cha mẹ trẻ

This is an example of a HTML caption with a link.

TRƯỜNG MN BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM

Thứ hai - 28/10/2019 14:03
TRƯỜNG MN BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM

TRƯỜNG MN BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM

          Một năm học mới lại bắt đầu để chuẩn bị tốt cho một năm học thì không thể thiếu sự chung tay của các bậc phụ huynh cùng nhà trường và các cô chăm sóc, giáo dục trẻ một cách toàn diện nhất.
          Ngày 11/ 10 / 2019 trường MN Bình Minh long trọng tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm ở tất cả các điểm trường. Với sự tham gia của ban giám hiệu nhà trường cùng các cô giáo và sự tham gia đầy đủ của các bậc phụ huynh, không khí buổi họp đầu năm giữa các cha mẹ và cô giáo trở lên gần gũi, thân mật.Những câu chuyện của con cái đưa họ lại gần nhau hơn, phụ huynh sẽ cùng đồng hành với nhà trường trong thời gian tới để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học.
          Buổi họp phụ huynh diễn ra hết sức nghiêm túc, đã mang đến những thông tin đầy đủ nhất về năm học mới các đồng chí chủ nhiệm lớp đã đánh giá kết quả đạt được của năm học 2018- 2019 và  triển khai nhiệm vụ năm học 2019- 2010, các công văn chỉ đạo của ngành học, những mục tiêu phấn đấu trong năm học và nội dung tạo chuyển biến của ngành học, của nhà trường và của lớp tới toàn thể các bậc phụ huynh. Đồng thời cũng nêu ra những khó khăn mà nhà trường, lớp đang gặp phải để phụ huynh cùng chia sẻ với nhà trường, với lớp.Bên cạnh đó giáo viên cũng triển khai dự kiến các khoản thu chi xã hội hóa đã được cấp trên phê duyệt cho phụ huynh được biết, phụ huynh hoàn toàn nhất trí và còn tự nguyện ủng hộ thêm để xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất ngày càng khang trang, cho các con có một môi trường học tập tốt nhất.
          Thông qua kế hoạch hoạt động trong năm học và tìm tiếng nói chung kết hợp giữa phụ huynh, giáo viên và nhà trường để thực hiện tốt kế hoạch năm học, phụ huynh đã thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, thống nhất các phương pháp chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo khoa học nâng cao hiệu quả chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện.
Ngoài ra phụ huynh rất sôi nổi và bầu ra được ban phụ huynh của lớp rất nhiệt tình để giám sát cùng cô giáo trong việc chăm sóc trẻ và một số hoạt động khác của lớp .
Cuộc họp phụ huynh đầu năm đã diễn ra thành công tốt đẹp và được sự đồng tình nhất trí của tất cả các bậc phụ huynh.


 MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI HỌP PHỤ HUYNHTác giả bài viết: Cô giáo; Lưu Thị Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết